Woneyad.com

The backbone of your business

Arts Entertainments

สถานที่รับชมภาพยนตร์ใหม่ออนไลน์ฟรี

สถานที่รับชมภาพย

การสตรีมทำให้การชมภาพยนตร์และรายการทีวีจากบ้านของคุณเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย แต่บริการบางอย่างอาจไม่ฟรี โชคดีที่บางรายการมีหนังห้าดาวให้เลือกมากมายโดยไม่ต้องเสียค่าสมัครหรือเช่า ไม่ว่าคุณกำลังมองหาช่วงเวลาดีๆ หรืออัญมณีอินดี้ มีตัวเลือกมากมายให้เลือก บางตัวยังใช้งานง่ายกับอุปกรณ์สตรีมมิ่งที่คุณชื่นชอบ เช่น Roku และ Amazon Fire TV sticks

ดูมูฟวี่

คุณจะพบคลังภาพยนตร์ขนาดเต็มขนาดใหญ่ ทั้งเก่าและใหม่ บนไซต์แบ่งปันวิดีโอ YouTube มีประเภทต่างๆ ให้เลือกมากมาย และยังเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการค้นหาเนื้อหาที่เหมาะกับเด็กสำหรับผู้ที่มีลูกเล็กๆ ที่บ้านอีกด้วย แม้ว่าคุณจะไม่พบหนังดังเรื่องล่าสุดบนเว็บไซต์นี้ แต่ก็มีหนังแอ็คชั่นและหนังระทึกขวัญหลากหลายประเภท รวมถึงละครและตลกเก่าๆ มากมายที่คุณอาจไม่สามารถหาได้จากที่อื่น YouTube ยังรายงานว่าภาพยนตร์จะดูได้ฟรีนานเท่าใด และเสนอตัวเลือกในการแชร์ เพิ่มลงในรายการ หรือดูภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

อีกไซต์หนึ่งที่ให้บริการภาพยนตร์ออนไลน์ฟรี Sony Crackle เป็นเจ้าของโดย Sony และมีคอลเล็กชั่นภาพยนตร์สมัยใหม่ที่ดี ไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิกหรือลงทะเบียนเพื่อชมภาพยนตร์ แม้ว่าคุณจะต้องนั่งดูโฆษณาบางรายการในขณะที่ดูก็ตาม

สถานที่รับชมภาพยนตร์ใหม่ออนไลน์ฟรี

ไซต์ Vudu เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับใครก็ตามที่ต้องการซื้อหรือเช่าภาพยนตร์ แต่ก็มีภาพยนตร์ขนาดยาวฟรีให้เลือกมากมายเช่นกัน มันไม่ใหญ่เท่ากับไซต์ฟรีอื่น ๆ แต่คุณภาพของตัวเลือกค่อนข้างสูงและเรียกดูได้ง่าย คุณจะสามารถรับชมภาพยนตร์บนคอมพิวเตอร์ คอนโซลเกม อุปกรณ์สตรีมมิ่ง เครื่องเล่น Blu-ray และสมาร์ททีวีได้

Amazon Freevee เดิมชื่อ IMDb Channel เพิ่งเปลี่ยนชื่อและปัจจุบันเป็นหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่ต้องการชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรี แค็ตตาล็อกได้รับการขยายอย่างมากนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก และตอนนี้ได้รวมภาพยนตร์คลาสสิก ภาพยนตร์ฮิตในบ็อกซ์ออฟฟิศปัจจุบัน และรายการทีวียอดนิยมเข้าด้วยกัน บริการนี้มีทั้งเว็บไซต์และแอป และสามารถดาวน์โหลดและใช้งานได้ฟรี

แอปและเว็บไซต์ Popcornflix นั้นใช้งานง่าย และคุณสามารถเพลิดเพลินกับภาพยนตร์และรายการทีวีได้จากแล็ปท็อปหรืออุปกรณ์มือถือของคุณ คุณจะต้องนั่งดูโฆษณาบ้าง แต่ก็น่ารังเกียจน้อยกว่าการหยุดชะงักในเชิงพาณิชย์ทางโทรทัศน์ นอกจากนี้ยังมีข้อเสนอดีๆ มากมาย ตั้งแต่ภาพยนตร์แนวอาร์ตเฮาส์และภาพยนตร์อิสระไปจนถึงภาพยนตร์ยอดนิยมอย่าง Weird Al Yankovic และ The Golden Girls

Internet Archive คือคอลเลกชันหนังสือ เพลง และสื่ออื่นๆ จำนวนมากที่เป็นสาธารณสมบัติ นี่เป็นแหล่งข้อมูลที่ดีเยี่ยมในการค้นหาภาพยนตร์ที่อาจไม่มีให้บริการในบริการสตรีมมิ่งอื่นๆ แต่ยังเป็นสถานที่ที่ดีในการค้นหาภาพยนตร์คลาสสิกและภาพยนตร์ขาวดำและเงียบจากยุคทองของภาพยนตร์ด้วย

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *